fbpx
ladies only ladies only
ladies only ladies only
EN

Cửa hàng

HYDRA-COOL SERUM

VND 2,999,000

Serum trẻ hóa, cấp ẩm và làm dịu da. Thành phần độc đáo giúp thẩm thấu nhanh, kết hợp chất chống oxy hóa vượt trội với các chất dinh dưỡng sinh học và thực vật thiết yếu. Công thức dịu nhẹ phù hợp mọi loại da và mọi lứa tuổi, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

 

MUA

PRO-HEAL SERUM

VND 2,999,000

Sản phẩm có chứa axit L-ascorbic (vitamin C) - phát minh đột phá độc quyền của iS CLINICAL kết hợp cùng chiết xuất lá ô liu và các vitamin E và A tăng cường khả năng bảo vệ chống oxy hóa mạnh mẽ đồng thời giảm sự xuất hiện thương tổn do mụn và lão hóa.

 

MUA

WHITE LIGHTENING SERUM

VND 2,999,000

Công thức mạnh mẽ giúp làm đều màu da, giảm sự xuất hiện của đốm sắc tố một cách an toàn, đồng thời cung cấp khả năng tẩy tế bào chết mà không gây bong tróc. Serum có kết cấu nhẹ và dễ dàng thấm nhanh giúp da mềm mịn và sáng lên một cách tự nhiên.

 

MUA

WHITE LIGHTENING CP

VND 3,999,000

Công thức đặc biệt giúp làm sáng da và cấp ẩm sâu. Sử dụng sự pha trộn sáng tạo của các thành phần làm sáng độc quyền và các loại thực vật quý hiếm, công thức mang lại hiệu quả cao nhờ tập trung vào năm cơ chế góp phần làm đều màu da.

 

MUA

YOUTH EYE COMPLEX

VND 3,499,000

Công thức chứa peptide - yếu tố tăng trưởng quan trọng và chất chống oxy hóa mạnh giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và làm sáng rõ rệt vùng da dưới mắt để giữ cho làn da mịn màng, ngậm nước và được bảo vệ suốt cả ngày.

 

MUA