fbpx
ladies only ladies only
ladies only ladies only
EN

Shop

SAPPHIRE PURIFYING PEEL

VND 2,599,000

Sản phẩm peel nhẹ dạng gel làm sáng da, thanh tẩy tế bào chết và tạp chất trên da, giúp lỗ chân thoáng sạch và ngăn ngừa mụn, thích hợp để sử dụng tại nhà như một bước làm sạch chuyên sâu.

 

 

MUA

PURE GOLD YOUTH RESET

VND 2,799,000

Huyết thanh Hyaluronic acid kết hợp Tinh chất vàng và Vitamin E giúp làm dịu, nuôi dưỡng và phục hồi làn da lão hoá. Công thức đặc biệt giúp bảo vệ da khỏi những tác động của môi trường, đồng thời tăng cường sức đề kháng của da, giúp da sáng khoẻ hơn.

 

MUA

RED TOURMALINE SKIN REVIVAL

VND 2,599,000

Gel dưỡng ẩm dịu nhẹ không chứa dầu với tảo đỏ và astaxanthin giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da từ sâu bên trong. Sản phẩm không chỉ giúp làn da sáng mịn hơn mà còn tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên chống lại các tác động của môi trường.

 

MUA

SNOW WHITE SUNSCREEN MIST

VND 1,599,000

Xịt chống nắng phổ rộng không chứa dầu với độ bảo vệ SPF 30 từ các thành phần khoáng chất thẩm thấu nhanh đồng thời cho hiệu quả làn da trắng sáng tức thì. Đồng thời làm dịu và nuôi dưỡng làn da với chiết xuất từ lá lô hội, hoa cúc và hoa hướng dương.

 

MUA

LIQUID GOLD EYE SERUM

VND 2,799,000

Huyết thanh chuyên biệt cho vùng mắt với Peptide và Tinh thể vàng giúp săn chắc và sáng mịn vùng da mắt, đồng thời ngăn chặn các dấu hiệu lão hoá và nếp nhăn. Với kết cấu dịu nhẹ, sản phẩm có thể sử dụng như lớp kem lót trang điểm cho vùng mắt.

 

MUA

GOLD OIL NECK TREATMENT

VND 2,599,000

Dầu dưỡng da vùng cổ với dầu dừa hữu cơ, dầu rosehip và jojoba - là các thành phần chống oxy hoá mạnh và là các chất acid béo có lợi cho việc tái tạo và trẻ hoá da. Sản phẩm còn được tăng cường retinol chống lão hoá và xoá mờ các nếp nhăn.

 

MUA

PURIFYING OXYGEN MASK

VND 2,599,000

Mặt nạ oxy tươi giúp tái sinh làn da mệt mỏi, sạm màu, mang đến làn da căng mướt và tươi mới hơn với peptide, vitamin và các amino acid cho hiệu quả chống lão hoá và nuôi dưỡng làn da một cách toàn diện.

 

MUA